• Kinh nghiệm hơn 50 năm phát triển
  • Dầu Gội Khô Số 1 Thế giới
  • Phân phối tại hơn 90 nước trên thế giới
  • Nhận được 100 giải thưởng trên toàn thế giới
  • Đa dạng mùi hương
  • Sở hữu nhiều dòng sản phẩm chuyên biệt
  • Không chứa Benzen, Không chứa Sulfate, Không chứa thành phần từ động vật,

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia được thành lập từ năm 2012. Với lịch sử gần 10 năm phát triển Trần Gia đã và đang trở thành công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Trong số các thương hiệu nhập khẩu và phân phối độc quyền phải kể đến:

   ♥  Phân phối độc quyền thương hiệu dầu gội khô số 1 UK Batiste.

   ♥  Phân phối độc quyền thương hiệu chăm sóc vùng kín Top đầu thế giới Femfresh…

Trần Gia hướng tới những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, an toàn, phù hợp với người Việt Nam, mang lại giá trị sử dụng cao nhất. Ưu tiên các sản phẩm thiên nhiên – hữu cơ tốt cho sức khỏe con người và môi trường.

Với hàng trăm các điểm bán hàng, các hệ thống phân phối sản phẩm chất lượng cao của Trần Gia đã phủ kín các thành phố lớn nhỏ và trên khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam.

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia luôn khao khát và nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, an toàn, phù hợp nhất với người Việt Nam và mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho người tiêu dùng.

Nhập khẩu và phân phối những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ các nước hàng đầu thế giới như Úc, New Zelands, Anh Quốc, Canada và các nước phát triển khác tới người tiêu dùng Việt.

Cung cấp dịch vụ phân phối, tư vấn và hỗ trợ bán hàng tiện lợi và hiệu quả đến tất cả các đối tác, các đại lý phân phối và khách hàng tại 64 tỉnh thành trong cả nước.

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia không ngừng phát triển, nỗ lực nghiên cứu và mở rộng thị trường để trở thành Công ty hàng đầu về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé tại Việt Nam, đặc biệt các sản phẩm chất lượng cao từ Úc, New Zealand và các nước tiên tiến trên thế giới.
Mở rộng lĩnh vực kinh doanh hướng tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để sản xuất và đưa sản phẩm mới ra thị trường.

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Nhập Email để nhận thông tin đầy đủ và mới nhất mỗi khi có khuyến mãi