/ 0

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, và lời chào trân trọng nhất.

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia chuyên nhập khẩu và phân phối những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ các nước hàng đầu thế giới như Anh Quốc, Úc, New Zealand, Canada và các nước phát triển khác tới người tiêu dùng Việt.

Với sứ mệnh mang những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, an toàn, phù hợp nhất với người Việt Nam, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia không ngừng phát triển, nỗ lực nghiên cứu và mở rộng thị trường để trở thành Công ty hàng đầu về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho trẻ em và phụ nữ Việt Nam.

Tự hào là nhà phân phối độc quyền Batiste – thương hiệu Dầu gội khô số 1 của UK trong hơn 30 năm qua, giúp khách hàng có được một mái tóc đẹp nhanh nhất và thuận tiện nhất. Có mặt ở hơn 60 quốc lớn trên thế giới được hàng triệu triệu khách hàng tin dùng.

♥ Với sản phẩm dầu gội khô Batiste chỉ cần vài lần xịt nhanh sẽ giúp loại bỏ dầu nhờn khỏi da đầu, đem lại cho bạn mái tóc sạch sẽ, tươi mới, trả lại sức sống cho mái tóc ngay lập tức mà không cần dùng nước. 

♥ Sản phẩm đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp. 

– Dòng sản phẩm dầu gội khô hương thơm sẽ lưu lại trên mái tóc của bạn thật dễ chịu, nhẹ nhàng giống như vẻ ngoài mượt mà của mái tóc. Cuộc sống sẽ nằm trong tầm tay của bạn, bạn sẽ luôn cảm thấy tuyệt vời khi mái tóc thoang thoảng hương hoa hồng, hương trái anh đào hay hương nhiệt đới….

– Dòng plus (dòng sản phẩm dành cho tóc màu) có mùi hương nhẹ dịu, sẽ làm cho mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh mà không làm biến đổi màu sắc của tóc.

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sản phẩm quan trọng chiến lược cho các Shop, cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị của quý công ty bởi sản phẩm nổi tiếng và chất lượng hàng đầu thế giới khó có sản phẩm tương tự thay thế.

Công ty TNHH Phát triển thương mại Trần Gia và Batiste mong muốn nhận được cơ hội hợp tác phân phối từ Quý công ty.

LIÊN HỆ

1. Các sản phẩm nổi bật của Batiste

2. Quyền lợi

3. Chất lượng sản phẩm

Với đội ngũ nhân viên tư vấn và tiếp thị chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, dịch vụ và chính sách bán hàng tốt nhất để cùng nhau phát triển.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!.

Cart
  • No products in the cart.